Tuyển dụng Orfarm

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Thủy Thiên Nhu – Thực phẩm hữu cơ ORFARM hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh thực phẩm hữu cơ với quy mô gần 100 CBNV, đến nay đã có 5 cửa hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện tại số 13 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Với sứ mệnh sản xuất thực phẩm an toàn cho thế hệ hôm nay và mai sau, ORFARM đã lựa chọn công nghệ vi sinh hữu hiệu tiên tiến của Nhật Bản để áp dụng vào sản xuất nuôi trồng tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, góp phần cải tạo môi trường, nguồn đất, nước, không khí, tạo nên sự cân bằng sinh thái cho cây trồng vật nuôi, dẫn đến không còn phải sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu, các hoá chất bảo quản độc hại. Từ đó giúp cải tạo môi trường xung quanh vốn đang bị bào mòn bởi các chất hoá học & ô nhiễm, giúp sản phẩm giữ được các hương vị tự nhiên vốn có của mình.

ORFARM mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, dịch vụ tư vấn và chăm sóc trước, trong và sau bán hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo.

Giá trị đề cao trong kinh doanh của ORFARM là Nói sự thật - Công bằng - Tôn trọng mọi cá nhân - Khuyến khích đam mê, sáng tạo, sức mạnh tập thể”.

Do tình hình phát triển kinh doanh, mở rộng thêm cửa hàng, chúng tôi cần tuyển nhân viên làm việc tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với các vị trí sau:

- Cửa hàng trưởng,

- Kế toán bán hàng,

- Nhân viên bán hàng,

- Nhân viên Kế toán,

Nhân viên sơ chế, điều chuyển hàng hóa,

Kĩ sư chăn nuôi – thú y,

Công nhân trang trại.

Lý do bạn nên gia nhập với ORFARM:

ORFARM có đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo trong công việc, vì vậy nếu gia nhập ORFARM Bạn sẽ có cơ hội cộng tác với những người tài năng; Bạn sẽ có cơ hội thực hiện các nghiệp vụ quan trọng và phát triển các kĩ năng trong nhiều lĩnh vực.

Bạn cần cơ hội thăng tiến?  Hãy đến với ORFARM. Chúng tôi khuyến khích sự phát triển của cá nhân và thăng cấp nhân viên theo khả năng của bạn.

Bạn cần công việc trả lương theo năng lực ư? Hãy chọn ORFARM. Chúng tôicam kết lương của bạn do chính bạn trả, năng lực của bạn đến đâu lương của bạn được nhận đến đó; chính sách trả lương rõ ràng, công thức lương hoàn toàn mở theo năng lực. Chế độ BHXH, phúc lợi đầy đủ.

Bạn cần môi trường làm việc năng động, chế độ lễ, phép đầy đủ, nơi các nhân viên có cơ hội tụ tập cùng vui chơi, ăn uống, tham quan thực tế mô hình sản xuất kinh doanh của công ty → Hãy đến ORFARM.

Bạn muốn làm việc tại một công ty danh tiếng? → Hãy đến ORFARM. Chúng tôi tự hào là công ty đi đầu trong nước về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn Green, ứng dụng công nghệ EM – tiêu chuẩn Nhật bản. Đây là xu hướng của thời đại, của ngành thực phẩm.

Vai trò của bạn tại Công ty là gì? Bạn -  Là đại diện của Công ty trước khách hàng, bạn có quyền tư vấn về các sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng và giải đáp các thắc mắc của họ; Bạn có quyền tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chăm sóc họ; Bạn có quyền học và tìm hiểu về các sản phẩm của công ty;… Điều đó giúp phát huy kinh nghiệm và kĩ năng của bạn, giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, giúp bạn trực tiếp đưa đến những người thân, gia đình, bạn bè và khách hàng của bạn những sản phẩm thật sự tốt cho sức khỏe và cho tương lai.

Bạn đã quyết định đến với ORFARM và làm việc tại một trong các showroom của chúng tôi

- 13 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

72 Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

198B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

9 Trần Hưng Đạo, quận Hòa Kiếm, Hà Nội

- 127A Nguyễn Cao, khu phố Mỹ Hưng, KĐT Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM

Nếu bạn là người có khát khao và đam mê tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân, hãy cho mình cơ hội và liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi được chào đón bạn.

Gửi CV về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Tầng 2, số 13 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc gọi đến số: 04-3839 8786 – Di động: 0165 591 7109 gặp Ms. Huyền.

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin sản phẩm
Cách thức mua hàng
Cách thức thanh toán
Cách thức vận chuyển
Cách thức khiếu nại
Thông tin về đơn hàng
Khác
perform