""Chuỗi cửa hàng ORFARM" "

Để duy trì và đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm hữu cơ, an toàn theo đúng cam kết, chúng tôi chọn giải pháp mở chuỗi cửa hàng thực phẩm ORFARM, chuyên giới thiệu và phân phối các dòng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao từ TRANG TRẠI tới TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG. 

“Việc duy trì được mô hình từ trang trại tới chuỗi cửa hàng phục vụ trực tiếp người tiêu dùng là rất khó nhưng tôi rất mừng là ORFARM đã làm được điều này. Họ đã tối ưu hóa được lợi ích cho người tiêu dùng. Với việc một người kiểm soát hết được từ đầu vào tới đầu ra, người tiêu dùng sẽ an tâm hơn nhiều về chất lượng sản phẩm mình chọn dùng. Điều này cũng tránh được việc thương lái trà trộn hàng hóa kém chất lượng với hàng hóa chất lượng cao để bán cho người tiêu dùng hòng chuộc lợi cao. Với mô hình cửa hàng như thế này, tôi tin chắc họ sẽ thành công trong việc chinh phục lòng tin của khách hang,” ông Seko Kazuhiko, chuyên gia công nghệ EM của tổ chức EMRO Nhật Bản nhận xét trong chuyến khảo sát và đánh giá chuỗi trang trại và hệ thống cửa hàng của ORFARM.

Với sự hiện diện của hệ thống chuỗi cửa hàng Thực phẩm hữu cơ & An toàn ORFARM tại các quận trung tâm, ORFARM hy vọng sẽ góp phần tích cực vào việc nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam và thủ đô nói riêng.

Showroom 1: 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

1011788 240417309471106 1495951059 n

 

 Showroom 2: 13 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

IMG 0006

 

 Showroom 3: 198B Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Showroom Orfarm Thuy Khue

 

Showroom 4: 34 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom BM

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin sản phẩm
Cách thức mua hàng
Cách thức thanh toán
Cách thức vận chuyển
Cách thức khiếu nại
Thông tin về đơn hàng
Khác
perform