08-12-2013

Về chúng tôi

ORFARM – Thương hiệu Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam áp dụng Công nghệ Vi sinh Hữu hiệu EM Nhật Bản.

Trong cuộc sống hàng ngày, thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng nuôi dưỡng sự sống, bồi bổ thế hệ tương lai của đất nước. Chính vì vậy chúng ta không thể thờ ơ với nguồn gốc các loại thực phẩm chúng ta tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày. Nếu ta thường xuyên ăn uống các loại đồ ăn, đồ uống có chứa dư lượng hóa chất độc hại, cơ thể sẽ yếu dần đi theo năm tháng, sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm tạo điều kiện cho các mầm bệnh dễ dàng phát triển và bùng phát. 

ĐỌC TIẾP

23-12-2014

""Chuỗi cửa hàng ORFARM" "

Để duy trì và đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm hữu cơ, an toàn theo đúng cam kết, chúng tôi chọn giải pháp mở chuỗi cửa hàng thực phẩm ORFARM, chuyên giới thiệu và phân phối các dòng sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao từ TRANG TRẠI tới TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG. 

ĐỌC TIẾP

09-12-2013

Trang trại hữu cơ ORFARM

Chúng tôi phát triển mô hình chuỗi trang trại khép kín áp dụng hoàn toàn công nghệ vi sinh hữu hiệu EM Nhật Bản trong tất cả quy trình nuôi trồng và sản xuất sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chất lượng cao ngay tại Việt Nam. 

ĐỌC TIẾP

24-04-2015

""Trang Trại Đà Lạt GLOBAL GAP ( G.A.P)" "

Ngoài các sản phẩm rau củ quả hữu cơ, ORFARM còn là nhà phân phối chính tại thị trường miền Bắc các sản phẩm rau củ quả đạt tiêu chuẩn Global Gap của Trang Trại Dalat Gap, Đà Lạt, Lâm Đồng.

ĐỌC TIẾP

19-12-2013

""Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại nhà" "

Ngoài mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được phục vụ giao hàng tận nhà

Hotline Giao hàng miễn phí:

             Tel:          04-38398786

             Mobile:  0918836911/ 0918787743

 

ĐỌC TIẾP

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin sản phẩm
Cách thức mua hàng
Cách thức thanh toán
Cách thức vận chuyển
Cách thức khiếu nại
Thông tin về đơn hàng
Khác
perform