""Giao hàng và thanh toán" "

GIAO HÀNG – THANH TOÁN


1. Chính sách Giao Hàng của ORFARM
Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, ORFARM sẽ gọi điện xác nhận lại với bạn đơn hàng, địa điểm giao hàng và thời điểm mà bạn muốn chúng tôi giao hàng.
Bạn vui lòng cung cấp cho ORFARM số máy bàn của bạn (để thuận tiện khi kiểm tra đơn hàng của bạn và tránh tình trạng một số đơn hàng ảo)

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
ORFARM Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội (Ba Đình, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ, Đống Đa).
Chính sách Miễn phí giao hàng này của ORFARM áp dụng với mọi đơn hàng (không hạn chế Giá trị đơn hàng).

GIAO VÀ NHẬN HÀNG
Khi ORFARM giao hàng, bạn vui lòng kiểm tra hóa đơn giao hàng xem số lượng và chủng loại đã đúng với đơn đặt hàng của bạn hay chưa?
Sau đó Nhân viên giao hàng ORFARM sẽ nhận đủ tiền và yêu cầu bạn ký vào phiếu giao hàng.

 

2. Chính sách Thanh toán của ORFARM
ORFARM hiện đang sử dụng 2 phương thức thanh toán chủ yếu là Thanh toán trực tiếp và Chuyển khoản ngân hàng.

- Thanh toán trực tiếp: Bạn sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng (VNĐ) cho nhân viên giao hàng và ký vào hóa đơn thanh toán.

- Chuyển khoản ngân hàng: Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền thanh toán vào tài khoản ngân hàng của ORFARM:
Tên TK: Công ty Cổ phần Thủy Thiên Nhu
Số TK: 170010529
Ngân hàng TMCP Á Châu- Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Bạn đừng quên ghi số hóa đơn (Số này sẽ là số chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn đặt hàng online trên website. Ví dụ: B2E7 trong ghi chú chuyển tiền để chúng tôi dễ dàng xác định đơn hàng của bạn).

Ngoài ra trong thời gian tới ORFARM sẽ hoàn thiện và tích hợp phương thức thanh toán qua Member Card và qua Pay123 để tiện lợi hơn cho khách hàng.

ORFARM rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn về chất lượng sản phẩm dịch vụ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và mang đến bạn chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn.

Mọi ý kiến phản hồi bạn có thể gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 04-38398786 /0918836911

Chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến
Thông tin sản phẩm
Cách thức mua hàng
Cách thức thanh toán
Cách thức vận chuyển
Cách thức khiếu nại
Thông tin về đơn hàng
Khác
perform